THiẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA KOI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Trà sữa vốn là thức uống yêu tích của giới trẻ hiện nay. Ngày Nay, Nhiều quán trà sữa đua nhau hình thành, trong đó phải kể đến những tên tuổi lớn như quán trà sữa toco toco, quán trà sữa koi the, quán trà sữa Dongcha, quán trà sữa Singchar, quán trà sữa Ding Tea….Nổi bậc hơn với không gian sang trọng mang phong cách châu Âu quán trà sữa Koi The.

THiẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA KOI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Quán trà sữa Koi The được thiết kế nội thất mang phong cách châu Âu, bố trí cay xanh gần gũi với thiên nhiên.

Nổi bậc lên trong thiết kế quán trà sữa có lẽ chính là logo Koi The được thiết kế và bố trí khá bắt mắt mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng.

THiẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA KOI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Đặc biệt thức uống trà sữa ở đây cũng khá nhiều loại để bạn có thể chọn lựa, giá cả thì hợp túi tiền, quán trà sữa Koi khi khai trương chi nhánh nào thì cũng rất đông đúc, khiến các công ty thiết kế quán trà sữa Koi cũng lấy lòng vinh dự.

THiẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA KOI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Bạn Hoa (Một tín đồ của quán trà sữa Koi) chia sẽ: ” Mình thích uống trà sữa ở Koi vì không gian khá là thoải mái và  thức uống ở đây cũng cảm thấy an toàn cho sức khỏe, không gian ở đây mình cũng thường hay ngồi làm việc rất là thoải mái”

Anh Minh, khách hàng chi nhánh quán trà sữa Koi, Ngô Đức Kế Quận 1 chia sẻ: ” Tuy là người đã qua tuổi được gọi là teen nhưng cảm giác thèm được uống 1 ly trà sữa mỗi ngày trong tôi vẫn như những ngày đầu mới biết đến quán trà sữa Koi, thực sự là trà sữa ở đây khá là ngon và phù hợp với mọi người”

THiẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA KOI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Quán trà sữa Koi the trong Cái nhìn của các công ty thiết kế quán trà sữa đã kiến tạo nên không gian thiết kế nội thất cho quán thì xem quán như là đứa con tinh thần của mình bởi thiết kế nội thất quán trà sữa Koi được nhiều người công nhận, ủng hộ và phát triển cho đến ngày nay.

Bài viết liên quan:

Nếu các bạn muốn thưởng thức ngay sự thức trà sữa và chiêm ngưỡng không gian đặc biệt của quán trà sữa Koi thì hãy ghé ngay đến 1 chuỗi quán trà sữa Koi gần nơi mình sống để thũ một lần cảm nhận các bạn nhé!

Nguồn; thiết kế quán trà sữathi công quán trà sữathiết kế shop

Leave a Reply

Your email address will not be published.