thiết kế quán trà sữa mang phong cách Nhật dễ thương

Hiện nay văn hóa Nhật đã có sự ảnh hưởng khá lớn đến một bộ phận đông đảo là các bạn trẻ của chúng ta. Vì vậy mà bạn đang muốn thiết kế quán trà sữa tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu … mang phong cách Nhật này nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy cùng nghe những lời tư vấn thiết kế quán trà sữa ở tại Bình Dương mang phong cách Nhật sau đây nhé.

  1. Sử dụng rèm noren

Để có thể thể hiện được phong cách của xứ sở hoa anh đào này, ngay từ không gian ngoại cảnh, mặt tiền của quán chúng ta nên lựa chọn những chiếc rèm noren để trang trí. Rèm noren là một trong những đặc trưng duy nhất chỉ có ở đất nước Nhật Bản mà thôi. Đây là mẫu rèm có thiết kế nhiều mảnh theo dạng xẻ dọc. Chúng ta có thể chọn loại rèm trơn 1 màu hoặc rèm có các họa tiết đặc trưng của Nhật bản như hoa anh đào, mèo thần tài,…

Tư vấn thiết kế quán trà sữa ở tại Bình Dương mang phong cách Nhật Tư vấn thiết kế quán trà sữa mang phong cách Nhật

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho chúng ta là nên chọn những mẫu rèm có màu sắc tươi sáng để không gian quán của chúng ta luôn tươi sáng, trẻ trung. Chỉ cần sử dụng 1 chiếc rèm noren thôi nhưng quán của chúng ta đã có thể ghi điểm tuyệt đối với những tín đồ yêu văn hóa Nhật rồi đấy nhé.

  1. Sử dụng bàn ghế gỗ đồng bộ

Ngoài việc lựa chọn rèm noren khi thi công quán trà sữa phong cách Nhật Bản thì trong việc thiết kế nội thất quán, bạn cũng nên chú trọng lựa chọn nội thất gỗ. Đặc biệt là những mẫu bàn ghế này chúng ta nên lựa chọn cùng kiểu dáng, hoa văn và màu sắc để tạo nên sự đồng bộ. Dù không gian quán của bạn có rộng rãi hay khiêm tốn thì chúng ta cũng nên sắp xếp những bộ bàn ghế này gọn gàng và ngăn nắp, vừa thể hiện được đặc trưng văn hóa Nhật, vừa giúp bạn ghi điểm với khách hàng.

Tư vấn thiết kế quán trà sữa ở tại Bình Dương mang phong cách Nhật Tư vấn thiết kế quán trà sữa mang phong cách Nhật

Nếu có thể, tốt nhất chúng ta nên chọn kiểu bàn Nhật lùn – một trong những mẫu bàn khá được ưa chuộng ở Nhật Bản. Với mẫu bàn này, bạn có thể chọn những chiếc ghế có lưng tựa không chân hoặc những chiếc đệm ghế tròn êm ái,…Mẫu bàn Nhật lùn này còn giúp chúng ta tạo được một không gian gần gũi, ấm áp và khá linh động khi có thể di chuyển, sắp xếp bàn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn muốn được tư vấn thiết kế quán trà sữa ở tại Bình Dương theo bất kỳ phong cách nào, chỉ cần chúng ta nhấc điện loại lên, công ty thiết kế quán trà sữa NTCO DECOR luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Mọi thông tin chi tiết chúng ta có thể liên hệ hotline: 098 335 87 17 hoặc truy cập website: ntcogroup.com.

Nguồn: thiết kế quán trà sữacông ty thiết kế quán trà sữa ở tphcmthiết kế quán trà sữa

Leave a Reply

Your email address will not be published.